Rèm văn phòng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Rèm văn phòng là những dòng sản phẩm rèm chuyên dụng cho các văn phòng. Rèm văn phòng mang những đặc tính như đơn giản, gọn gàng , hiện đại , màu sắc trang nhã và không hoạ tiết (trơn), …. Để có thể phù hợp với nhiều người trong cùng môi trường . Một văn phòng thiết kế hiện đại , màu sắc tinh tế , không khí mát mẻ sẽ luôn là môi trường tạo cảm hứng sáng tạo, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.Đặc biệt rèm văn phòng có bề mặt ít bám bụi và có thể vệ sinh dễ dàng bằng khăn ẩm, giúp văn phòng luôn tươi mới . Rèm văn phòng có 2 dòng sản phẩm chính:

  • Rèm lá dọc : cấu tạo bởi các lá rèm mỏng nhẹ từ vật liệu polyeste được định vị song song với nhau theo chiều dọc. Lá rèm có thể xoay theo trục thẳng đứng 180 độ giúp người dùng có khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt . Rèm lá dọc có khả năng cản sáng tới 100% tạo cho bạn một môi trường làm việc luôn
  • Rèm cuốn : cấu tạo và hoạt động đơn giản giống như một chiếc cửa cuốn. Phần vải cuốn mỏng,nhẹ với khả năng nâng lên hạ xuống theo chiều cuộn ống cuốn giúp người dùng điều tiết ánh sáng cho không gian của mình. Ngoài khả năng sử dụng bằng tay, rèm cuốn có thể tích hợp động cơ thông minh điều khiển từ xa giúp chúng phù hợp với cả những ô cửa có chiều cao lớn như các đại sảnh, showroom auto , nhà hàng ………. So với rèm lá dọc thì rèm cuốn đa dạng hơn về phần vải cuốn : trơn , lưới , vân gỗ , vân vải …. giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Rèm Phú Gia chuyên cũng cấp những bộ rèm nhập khẩu cao cấp. Với uy tín nhiều năm trên thị trường , chúng tôi cam kết luôn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể có được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0986 731 165

Cam kết

100% chuẩn xuất xứ

Tư vấn khảo sát

Miễn phí tại công trình

Bảo hành siêu tốc

Trong vòng 48h