Rèm cầu vồng

Hiển thị 1–32 của 35 kết quả

Hiển thị 1–32 của 35 kết quả

Rèm cầu vồng là gì

Rèm cầu vồng là một sáng kiến tuyệt vời để tối ưu hoá không gian nhà bạn. Rèm cầu vồng mang đầy đủ tính năng: sang trọng , tinh tế, hiện đại , bền bỉ và cực kì gọn gàng phù hợp với đa dạng không gian thiết kế như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, văn phòng , khách sạn …

Đặc biệt rèm cầu vồng có hiệu năng sử dụng cực kì tốt đó chính là khả năng điều tiết ánh sáng linh hoạt. Sản phẩm được thiết kế kéo tay hoặc sử dụng động cơ rất tiện lợi.

Rèm cầu vồng thuộc hệ cuốn được cấu tạo từ 2 lớp vải. Vải rèm cầu vồng được dệt xen kẽ bởi một dải cản sáng và một dải xuyên sáng theo chiều ngang.

  • Dải cản sáng được dệt từ sợi có chất liệu cản sáng từ 75 -100% ,tuỳ thuộc từng mã sản phẩm.
  • Dải xuyên sáng được dệt như một lớp lưới cao cấp đan xen giữa các dải cản sáng.

Sự chuyển động đồng thời cả 2 lớp vải làm cho vị trí của của các dải thay đổi,từ đó tác động trực tiếp tới lượng ánh sáng vào phòng . Ngoài ra trong quá trình sử dụng người dùng cũng có thể cuộn tất cả phần vải, trả lại toàn bộ tầm view cho ô cửa.

Rèm cầu vồng thường được lắp ở đâu?

Không giống như rèm cuốn trơn thông thường khác chỉ có 1 lớp phẳng cản sáng, RCV hiện đại hơn với 2 lớp so le nhau lấy sáng ,đa dạng về màu sắc,chất liệu vải đem đến sự kết hợp hài hòa cho kiến trúc mọi ngôi nhà. Rèm cầu vồng thường lắp ở cửa sổ và cửa ra vào của căn hộ gia đình, khách sạn, quán café…

Rèm cầu vồng với công nghệ dệt hiện đại tạo ra sự đa dạng bề mặt vải , màu sắc, độ cản sáng, kích thước dải cản sáng khác nhau . Ngoài ra tất cả các phụ kiện đi kèm như thanh máng, thanh gấu, dây kéo đều được bồng bộ về màu sắc quý khách có thể chọn tuỳ theo ý thích và mục đích sử dụng.

Mua rèm cầu vồng ở đâu?

Rèm Phú Gia mang tới những bộ sưu tập rèm cầu vồng từ Hàn Quốc và Nhật Bản . Chúng tôi luôn cam kết 100% hàng nhập khẩu chuẩn xuất xứ , cam kết chất lượng trên từng sản phẩm. Hãy đến vưới Phú Gia để được hưởng dịch vụ tốt nhất và chế độ bảo hành dài hạn nhất.

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0986 731 165

Cam kết

100% chuẩn xuất xứ

Tư vấn khảo sát

Miễn phí tại công trình

Bảo hành siêu tốc

Trong vòng 48h