Rèm Roman

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Rèm Roman là gì?

Rèm roman là một thiết kế vô cùng độc đáo , sự kết hợp của 2 vật liệu mang tính đối lập nhau về tính vật lý: tính mềm mại của vải và tính định hình,cứng cáp của những thanh nhôm. Những thanh nhôm được người thợ cố định vào vải theo chiều ngang , khoảng cách giữa các thanh được bố trí tuỳ theo chiều cao của bộ từng rèm. Khi các thanh nhôm di chuyển,kéo theo sự chuyển động của vải tạo thành những tầng lớp vải với đường gập ngang mềm mại, sự kết hợp này chính là lý do tạo nên cái tên riêng “roman“ (lãng mạn) cho lại rèm này . Mỗi một loại vải lại được dệt một cách kháu nhau nên chúng sẽ có độ mềm mại khác nhau chính vì thế độ tạo sóng, tạo lớp của mỗi loại vải cũng khác nhau điều này làm gia tăng sự phong phú và lãng mạn của rèm roman.

Vải là một vật liệu trang trí truyền thống cũng là một trong những vật liệu không thể thiếu cho những không gian nội thất sang trọng , nhưng với những không gian hiện đại thì thiết kế cho vật liệu vải gọn gàng,tinh tế ,phù hợp thì không phải là một điều dễ. Rèm roman được tạo ra để đáp ứng tất cả những nhu cầu đó.

Mua rèm roman ở đâu?

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp rèm chuyên nghiệp? Phú gia với uy tín gần 10 năm trong lĩnh vực rèm, chúng tôi chuyên cung cấp những bộ rèm nhập khẩu cao cấp từ những nước như Nhật Bản , Bỉ, Hàn Quốc ….. Phú gia mang đến những bộ sưu tập hàng nghìn những mẫu mã khác nhau .Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn , lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất và sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp.

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0986 731 165

Cam kết

100% chuẩn xuất xứ

Tư vấn khảo sát

Miễn phí tại công trình

Bảo hành siêu tốc

Trong vòng 48h